THỊT TRÂU - NGHÉ

- Thịt Trâu các loại
- Thịt Nghé các loại
- Thịt Bò
- Thịt Bê
Thịt nghé là món ăn ngon và có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Những ngày hè oi ả, thưởng thức những món ăn ngon từ thịt nghé chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và người thân cảm giác dễ chịu, bởi thịt nghé có tính mát, chữa nóng trong, miệng khô rát. Ngoài ra, thịt nghé còn có vị ngọt, không độc, tác dụng bổ tỳ vị, mạnh gân cốt, ích huyết

Thịt nghé non sau khi được chế biến rất mềm và mang mùi thơm đặc trưng, thớ thịt dày mà không hề có mỡ, được coi là thực phẩm sạch của núi rừng, được giới sành ăn rất ưa chuộng.
PHÂN BIỆT CÁC LOẠI DỄ NHẦM LẪN
Thịt nghé khỏe mạnh thường có màu hồng sậm, có khi màu đỏ sậm, thớ thịt hơi thô
- Trên thịt nghé cơ bắp ít thấy có mỡ hoặc nếu có mỡ trâu thường có màu trắng.
Thịt trâu khi luộc, xào thấy miếng thịt co lại, dai hơn, độ săn chắc hơn hẳn thịt bò và ngọt hơn thịt bò.
CÁCH CHỌN SẢN PHẨM NGON
 Để có sản phẩm tươi ngon, không độc hại, tốt nhất bạn hãy "chọn mặt gửi vàng, nhìn người bán mà mua" mua hàng của người bán có uy tín, chuyên nghiệp để không phải sản phẩm độc hại mất tiền oan. 

QUY CÁCH SẢN PHẨM CHÚNG TÔI BÁN XEM ĐÂY



CÁCH SỬ DỤNG, CHẾ BIẾN  
Thịt nghé xào lá lốt
- Nộm nghé trộn rau má
- Thịt nghé xào khế
- Thịt nghé hấp bia
               
Thịt trâu Ấn Độ hiện nay đang là mặt hàng bán rất chạy trên thị trường thực phẩm, vì ưu điểm giá cả rẻ, chất lượng ngon, dễ dàng bảo quản, đa dạng trong chế biến.
Thịt trâu có thể chế biến thành rất nhiều món ăn như: thịt trâu xào, thịt trâu hấp, thịt trâu khô, bít tết, nấu phở..
 M11 - nạm FQ (thùng 18kg): Nạm là phần thịt được xẻ từ phần ức trâu có lẫn gân, ăn không ngấy, là nguyên liệu không thể thiếu trong các món phở, thích hợp làm món hầm, thịt trâu muối, lẩu, sốt vang...
 🌟M42 - đùi gọ (thùng 20kg): Đùi gọ là phần thịt nằm ở đùi hay còn gọi là thịt chân giò trâu, nhiều nạc và gân, ít mỡ.
 M44
- thăn: (thùng 20kg): thịt thăn đùi hay thăn lá cờ, là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con trâu, thịt mềm, nạc, không dai, nấu lên rất thơm. Thích hợp nấu các món hầm, nhúng lẩu, thịt trâu gác bếp...
 M45 - nạc mông: (thùng 20kg): Nạc mông là phần thịt tảng mông của trâu, không xương, có lớp mỡ nhẹ trên bề mặt, rất nạc, hơi khô và dai hơn các phần thịt khác. Thích hợp chế biến các món ngon như trâu kho, hầm, xào, nướng...
 M46- thăn ngoại: (thùng,18kg): Thăn ngoại thích hợp làm các món xào, nướng, hầm...
 M60 - Bắp tay: (thùng 20kg): Thịt bắp tay hay bắp chuột là phần thịt cắt ra từ phần chân giò trâu, khá dai, nhiều gân và mô nối với nhau, ăn ngọt và thơm. Thường dùng chế biến các món lẩu, xào, nấu phở, bắp trâu muối chua ngọt...
 M62- nạm gàu N.E: (thùng 20kg): nạm gàu là phần thịt từ ức trâu, nạc và mỡ xen lẫn nhau. Thích hợp làm các món lẩu, nướng, sốt vang...
 M64- bắp cá lóc: (thùng 20kg): bắp cá lóc là phần thịt lấy từ thân con trâu, nhiều nạc, tỷ lệ mỡ rất ít. Dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon : lẩu bắp trâu, xào, luộc, bắp trâu muối, trâu hầm, trâu bóp dăm...

Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội ( đơn hàng tối thiểu 1 thùng)

Đối với các tỉnh sẽ liên hệ chi tiết để biết cước vận 
Facebook giới thiệu sản phẩm



Facebook giới thiệu sản phẩm : abcgiasi.com 

No comments:

Post a Comment